Logo Du Lịch Vui Tour

Hộp Thư Gọi Điện Vui Tour KHÁCH ĐOÀN
09 3288 3255 - 0725 38 38 86

Hop Thu Goi Dien Mau Xanh - Vui Tour KHÁCH LẺ
09 3288 3255 - 0725 38 38 86

Hình Điện Thoại Bàn Đẹp CHO THUÊ XE
09 3288 3255 - 0374 459 539
Du Lịch Vui Tour 1


Mến Chào Bạn, có phải bạn truy cập vào trang du lịch Miền Tây của Vui Tour để tìm hiểu về một số tour Miền Tây phải không? Vậy trước khi xem sản phẩm du lịch miệt vườn sông nước của chúng tôi, bạn đã có suy nghĩ là mình sẽ đi chơi bao lâu? đi những tỉnh nào? thời gian dự kiến của bạn bắt đầu đi tour vào tháng mấy?

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 2019 - THAM QUAN CÙ LAO THỚI SƠN

Quý vị đừng nghĩ chúng tôi đặt ra quá nhiều câu hỏi sẽ làm phiền toái cho bạn khi tham khảo tour. Không đâu nhé các bạn, khi bạn chưa có dự tính cụ thể, chúng ta chỉ mới có ý định đi tour du lịch Miền Tây thôi, bạn chỉ muốn xem tour sơ sơ cho biết thì quả thật rất khó cho bạn chọn tour phù hợp như ý muốn của mình lắm luôn.

 

Vậy thì làm sao để các bạn tham khảo tour Miền Tây 1 cách chính xác và thích hợp với mong muốn của bạn ?. Quá đơn giản, quý vị cứ lần theo những câu hỏi trên của du lịch Vui Tour đã đặt ra cho các bạn ngay từ lúc đầu, từ đó bạn sẽ có khung sườn định hình về thời gian đi tour, tỉnh thành bạn muốn tham quan, đi vào tháng nào..vv. Lúc này bạn sẽ đi ngay vào phần các sản phẩm tour du lịch Miền Tây của chúng tôi đã được thiết kế sẵn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng đi lẻ, đi đoàn, đi gia đình. Quan trọng là đi theo mùa nào? vì mỗi mùa, mỗi tháng khác nhau sẽ có những chương trình tour du lịch miền tây đưa khách đến tham quan các địa điểm khác nhau. 

 

Đó, bạn phải định hình rõ ràng như thế thì quý vị mới có thể tìm được những tour Miền Tây như ý định của mình được nhé.

 

Vậy thì, đi du lịch Miền Tây nên đi mấy ngày?


À há, đây là câu hỏi của đa số các bạn nằm trong trường hợp đa số là những thành viên này: chưa có đi chơi ở Miền Tây lần nào?

 

Vui Tour trả lời ngay vấn đề này cho các bạn luôn nhé: Tùy theo thời gian nghỉ của bạn, tour ngắn ngày từ 1 đến 3 ngày. Nhóm tour theo số ngày này, rất phù hợp với quý khách nào bận công việc, không có nhiều thời gian rảnh, mục tiêu đi du lịch Miền Tây là để relax, xả stress. Nếu bạn nằm trong nhóm người bận bịu công việc như trên thì nên chọn loại tour Miền Tây từ 1 đến 3 ngày nhé. 

 

Chúng tôi chưa nói đến việc chọn đi đâu, tỉnh thành nào nha quý vị, phần đó để sang câu trả lời tiếp theo nhé.

 

Tiếp theo là loại tour dài ngày: từ 4-7 ngày, đây đây phần này mới là phần du khách ở Miền Bắc, Trung, Tây Nguyên cần chú ý đây này. Vì sao?, vì bạn không có nhiều cơ hội để đi du lịch Miền Tây có đúng không nào? 1 lần đi là đi cho đáng, đi cho biết hết 13 tỉnh Miền Tây, nói chung là làm sao tham quan, khám phá càng nhiều càng tốt đúng không nào? Nói như thế, không có nghĩa là bạn không nên đi chơi Miền Tây ngắn ngày được. Chủ yếu cũng là xoay quanh vấn đề bạn có thời gian nghỉ để đi du lịch là bao nhiêu ngày mà thôi.

 

Khi chúng ta cùng phân tích như thế, có phải trong đầu các bạn đã lên được ý tưởng, định hình được thời gian là mình nên đi tour Miền Tây bao nhiêu ngày rồi phải không quý vị? Quá đơn giản.

Tour Du Lịch Miền Tây 2019 - Tham quan chợ nổi Cái Răng

Giờ Vui Tour cùng quý vị đào sâu vào vấn đề là chúng ta nên đi chơi ở tỉnh nào của Miền Tây nhé.

 

Để trả lời tỉ mỉ từng chi tiết của 13 tỉnh Miền Tây thì nội dung rất dài, quý vị sẽ cảm thấy nhàm chán. Cho nên chúng tôi chỉ tóm tắt sơ lượt các tỉnh thành có điểm du lịch nổi bật nhất thôi nhé.

 

Bạn muốn đi du lịch Miền Tây 1 Ngày đến 3 Ngày thì nên chú trọng vào các tỉnh sau đây:


1. Du Lịch Tiền Giang: Tham quan Cù Lao Thới Sơn, Cù Lao Phụng, Vườn Trái Cây, Chợ Nổi Cái Bè - tỉnh này bạn có thể chọn đi trong 1 ngày thôi cũng được nha quý vị.
 

2. Du Lịch Đồng Tháp: Khám phá Rừng Tràm Chim, KDL Xẻo Quýt, KDL Gáo Giồng, Làng Hoa Sa Đéc - đó là những điểm bạn nên chọn đến để tham quan, khi có ý định đến Đồng Tháp du lịch nhé. Nên đi 2 ngày là thích hợp nha các bạn.
 

3. Du Lịch Cần Thơ: Tour này thì phổ biến nhất nè các bạn, 2 ngày cuối tuần, vừa tham quan vườn trái cây, được đi chợ nổi, dạo phố đêm Ninh Kiều. Du Khách đánh giá là rất thích tour này. Trong nhóm tour du lịch Miền Tây ngắn ngày thì tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm là ăn khách nhất đó quý vị.

 

4. Du Lịch An Giang: Đây là tour hành hương Miền Tây, nếu bạn hỏi ở Miền Tây chỗ nào linh thiêng và huyền bí, có nhiều đạo sỹ tu luyện nhất? Vui Tour trả lời ngay & luôn là: An Giang. Nhưng đi tour mà chỉ có đi chùa, đi miếu, thì không có thú vị đúng không các bạn. Quý vị nên kết hợp đi thêm Cần Thơ nữa thì quá Okey, đi 3 ngày 2 đêm là hợp lý nhất cho 1 hành trình Tour Miền Tây ngắn ngày nhé quý vị.

 

5. Du Lịch Nam Du: Giả sử bạn hok muốn đi tour tâm linh, bạn chỉ thích đi tắm biển, thích yên tĩnh thì có tour nào như thế không? Có chứ, bạn thích đi tắm biển thì đến đảo Nam Du ngay và liền luôn đi, đẹp như Vịnh Hạ Long luôn. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng đang chờ đón các bạn đấy. Chỉ cần 2 ngày 2 đêm là đi đảo Nam Du được rồi nha quý vị.

 

6. Du Lịch Bạc Liêu: Lúc nãy Vui Tour giới thiệu tour hành hương đi An Giang, nhưng đó là đi chùa, miếu, theo Phật Giáo thì thích đi rồi đó. Vậy chứ giờ bạn là tín đồ Công Giáo thì sao? đi đâu? Du Lịch Miền Tây có điểm hành hương Công Giáo nào không? Có chứ, bạn đi viếng Cha Trương Bửu Diệp ở Bạc Liêu đi, kết hợp tham quan luôn nhà ông Công Tử Bạc Liêu xem xem mọi người phong cho ông tên gọi Công Tử có đúng như lời truyền không nhé, sẵn tiện ghé qua mua bánh pía Sóc Trăng tại xưởng giá rẻ luôn. Làm quà là miễn chê luôn. Tour này đi 2 ngày 2 đêm là thích hợp, gấp quá đi 1 ngày 1 đêm cũng được luôn.

 

Theo cá nhân Vui Tour tổng kết được: Trong nhóm tour du lịch Miền Tây ngắn ngày này, thì khách ưa chuộng nhất là tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm cùng với Tour Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm tham quan Cần Thơ - Châu Đốc - Rừng Trà Sư, chắc là do khách thích sông nước, thích đi vườn trái cây, với một chút gì đó tâm linh, bí ẩn, có thêm 1 phần được hòa vào thiên nhiên xanh nữa. Nên 2 tour này ăn khách lắm luôn đó quý vị.

Tour Du Lịch Miền Tây 2019 - chinh phục đất Mũi Cà Mau

Đối với nhóm tour du lịch Miền Tây dài ngày thì sao?

 

1. Du Lịch Cà Mau: hành trình này đi qua các tỉnh Tiền Giang - Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau, đi tới đâu tham quan đến đó. Trong số đó điểm nhấn nổi bật nhất chính là Mũi Cà Mau, cột mốc linh thiêng của tổ quốc. Tour này thì khách miền Bắc, Trung, Tây Nguyên ưa chọn nhất luôn á. Chỉ cần 4 ngày xuất phát từ HCM là đi được 1 hành trình du lịch Miền Tây rồi nhé các bạn.

 

2. Du Lịch Hà Tiên: Hướng tour này thì không sôi động bằng tour đi Cà Mau, nhưng mà có cảm giác thanh bình hơn, cảnh đẹp nhiều hơn, và đặc biệt có cái là tắm biển sạch hơn hehe. Vùng này nằm sát biên giới Việt - Cam nên có nhiều giai thoại của những người đi mở cõi và giữ nước, vì thế những câu chuyện về tâm linh vùng đất này cũng rất đa dạng. Với 4 ngày là có thể đi tour này rồi nha các bạn.
 

3. Du Lịch Miền Tây - Nam Du: Kết hợp tham quan Đất Mũi và tắm biển ở đảo hoang là một trong những chương trình mới, lạ, giá rẻ, phù hợp với đại đa số khách đến từ Miền Bắc, Trung vì khách thích được tham quan, tắm biển. Tour này đi 5 ngày, tính từ HCM nhé. Còn bạn đi từ Hà Nội/ Đà Nẵng thì có thể thành 6 ngày. Xem ra cũng tương đối dài ngày rồi, nhiêu đây là thấy nhớ nhà rồi phải không quý vị. hihi

 

4. Du Lịch Miền Tây - Côn Đảo: Những ai thiên về Tâm Linh, những ai hay cầu lộc làm ăn, thì nên đi tour này. Vừa có thể đến đảo Côn Sơn huyền thoại viếng mộ Chị Sáu và các vị anh hùng liệt sỹ, lại được chinh phục mũi tàu tổ quốc ở Cà Mau thì thú vị lắm quý vị ơi. Tour đi chỉ 5 ngày thôi, không nhiều thời gian đâu. Tour này ăn khách nhất với đối tượng khách Cựu Chiến Binh đi thăm lại chiến trường xưa đó các bạn. Tháng 3-4 năm nào cũng cháy vé đi Côn Đảo cả nhé. Lưu ý những tháng này nha các bạn.

 

6. Tour Liên Tuyến 13 Tỉnh Miền Tây: Khỏi giới thiệu thêm nhiều nữa, quý vị đi 6 hay 7 ngày đều được, tour sẽ đi hết 1 vòng cung hình tam giác, bạn sẽ khám phá được hết những địa điểm nổi bật nhất của miền tây. Chơi lớn luôn đúng không các bạn, mỗi lần đi mỗi lần khó, đi 1 phát hết 13 tỉnh Miền Tây cho nó hoành tráng.

 

7. Còn 1 tour dài ngày nữa mà du khách Miền Bắc rất thích và hay chọn đi chơi đó là: Phú Quốc - Miền Tây 6 hoặc 7 ngày, Tour 6 ngày thì tham quan Phú Quốc xong qua Hà Tiên, An Giang, Cần Thơ. Còn tour 7 ngày sau khi tham quan Phú Quốc rồi về Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ. Tùy ý quý khách lựa chọn. Tour Du Lịch Miền Tây này thì tương đối khá đắt tiền tầm 9 triệu đến 10 triệu ( tùy theo vé máy bay và tháng cao điểm ). Đi tour này, thì nên lên kế hoạch trước 2-3 tháng để có vé rẻ nha các bạn. Tốn tiền nhiều quá cũng sót chứ bộ, tiết kiệm được gì thì tiết kiệm thôi đúng không nào? hihi.

 

Chung quy lại thì khách vẫn thích Tour Du Lịch Miền Tây 4 Ngày là đi Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau, vì giá thành rẻ, chương trình sôi động, điểm nhấn quan trọng là chinh phục cực Nam của tổ quốc. Đứng thứ 2 trong nhóm này là tour đi Liên Tuyến Phú Quốc - Miền Tây 7 ngày. 

 

Đến đây, bạn đã xác định được địa điểm du lịch Miền Tây bạn muốn đến chưa nè? Không lý do gì mà bạn không nhận ra đâu là nơi bạn cần đến đúng không nào? Quan trong là tùy theo túi tiền của mình thôi đúng không quý vị, mình có chi phí 6-8 triệu thì đi dài ngày sao được, đúng không nè. Mỗi nơi có cái hay riêng mà, tốt nhất là làm cho thật nhiều tiền để dành đi du lịch, chỗ nào chưa đi thì đi hết kaka.

tour mien tay - phu quoc

Giờ vô vấn đề là bạn nên đi du lịch Miền Tây vào mùa nào, thời điểm nào nhé?

 

Với nhóm tour Miền Tây ngắn ngày: Hầu hết bạn có thể tham quan được tất cả các mùa trong năm nhé. Chỉ có 1 lưu ý nhỏ thôi, nếu bạn nào muốn đi du lịch Đồng Tháp thì hãy canh me ngay thời gian tháng 8-9-10 âm lịch nhé, vì mùa đó là mùa nước nổi, sẽ thú vị hơn nhiều so với những mùa khác trong năm.

 

Tour Nam Du cũng vậy, tránh đi tháng 6-7-8 âm lịch là được vì mùa này ở Miền Tây hay có áp thấp nhiệt đới, bảo, sóng to gió lớn, tàu hay bị cấm không cho ra vào đảo nên ảnh hưởng rất lớn cho hành trình của bạn đấy nhé.

 

Đấy Vui Tour nhắc nhở quý vị 2 điểm tham quan đó thôi, còn lại là đi vô tư nha các bạn. Đặc biệt tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm, chúng tôi khởi hành hàng ngày luôn nha quý vị, khỏi phải lo vì công việc mà không thể đi đầu tuần được, mỗi ngày đều đặn luôn nha các bạn. Quá tuyệt vời cho 1 cuộc tình 2 ngày 1 đêm ở Miền Tây luôn phải không nào.

 

Quay lại với nhóm tua du lịch Miền Tây dài ngày thì nên chọn đi mùa nào: Nhóm tour trong đất liền là Cà Mau, Hà Tiên đi thoải mái, không sợ ảnh hưởng thời tiết. Còn lại các hành trình có liên quan đến các đảo Nam Du, Phú Quốc, Côn Sơn thì tránh ra 3 tháng : 6-7-8 là được nha các bạn.

 

Tóm Gọn lại là: Giờ thì quý vị đã có đầy đủ thông tin về du lịch Miền Tây rồi phải không nào? Có đi được hay không là dựa vào thời gian nghỉ của bạn, dựa vào túi tiền của bạn, có duyên đến với Miền Tây Sông Nước hay không không phải do ông trời, mà là do các bạn có cho nhau 1 cơ hội để những cảnh vật, những món ăn ngon, những con người Miền Tây đón chào quý vị hay không mà thôi.

cá tai tượng chiên xù

Để đến được với miền quê thanh bình, với những vườn cây trái sum xuê, những chiếc xuồng 3 lá nhỏ, những phiên chợ nổi trên sông, những cánh đồng lúa mênh mông rộng lớn ở đất Phương Nam này. Quý Vị chắc chắn sẽ cần đến 1 vị trí gọi là '' Thổ Địa Miền Tây '' để hướng dẫn các bạn từ việc tham quan, ăn, ở các thứ đúng không ạ?. An Tâm đi, hãy để chúng tôi làm cầu nối cho hành trình trải nghiệm, khám phá mảnh đất cuối bản đồ hình chữ S của các bạn nhé. Vui Tour rất hân hoan chào đón quý vị, chúng tôi cũng rất vui mừng khi được phục vụ quý du khách trong & ngoài nước tham gia chương trình Du Lịch Miền Tây của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay hotline: 09 3288 3255 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tour nha các bạn.

 

Xem các chương trình tour du lịch Miền Tây được thiết kế sẵn ở ngày bên dưới nội dung này nhé.

VIDEO TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY

Hiển thị

Du Lịch Miền Tây

DU LỊCH TIỀN GIANG - BẾN TRE 1 NGÀY GIÁ RẺ

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 1 Ngày

290.000đ

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

Khách Sạn: 2-3-4 sao Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: Theo yêu cầu

390.000đ

TOUR DU LỊCH CẦN THƠ 1 NGÀY - CHỢ NỔI CÁI RĂNG - VƯỜN TRÁI CÂY

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Tàu du lịch Thời Gian: 1 Ngày

450.000đ

TOUR DU LỊCH CẦN THƠ 1 NGÀY - CHỢ NỔI CÁI RĂNG - KDL MỸ KHÁNH

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Tàu du lịch Thời Gian: 1 Ngày

580.000đ

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY - TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

Khách Sạn: không Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 1 Ngày

590.000đ

TOUR DU LỊCH CHỢ NỔI CÁI BÈ 1 NGÀY - CÙ LAO TÂN PHONG

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 1 Ngày

590.000đ

TOUR DU LỊCH ĐỒNG THÁP 1 NGÀY

Khách sạn: Không Phương tiện: Ô tô Thời gian: 1 ngày

590.000đ

TOUR DU LỊCH LÀNG NỔI TÂN LẬP - CÔNG VIÊN NƯỚC HAPPLAND - LONG AN

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 1 Ngày

590.000đ

TOUR DU LỊCH BẾN TRE - VƯỜN TRÁI CÂY - KDL LAN VƯƠNG

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 1 Ngày

590.000đ

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày - Cái Bè

Du Lịch Chợ Nổi Cái Bè - Vĩnh Long 1 Ngày - Quý khách đến với cù lao An Bình, tham quan vườn trái cây, làng nghề truyền thống, vui chơi giải trí tại KDL Vinh Sang, cưởi đà điểu, câu cá sấu, trượt cỏ, tắm sông...vv

650.000đ

TOUR DU LỊCH CẦN THƠ GIÁ RẺ 2 NGÀY 1 ĐÊM

Khách Sạn: 2,3 sao Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 2 Ngày 1 Đêm

- 20% Còn 990.000đ

ComBo Phòng Khách Sạn Và Tour Câu Cá Nam Đảo

Khách Sạn: 3 sao Phương Tiện: Tự túc Thời Gian: 3 Ngày 2 Đêm

1.250.000đ

Ảnh vui 1
BẢNG GIÁ TOUR HÈ 2019

Bảng Giá Tour Du Lịch 2019

Ảnh vui 2
COMBO KHÁCH SẠN & TOUR
ComBo Du Lịch Vui Tour
Anh vui cười VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
Tư Vấn Nhiệt Tình và Luôn Chu Đáo 24/24h
Tổ Chức Chuyên Nghiệp
Giá Tour Cạnh Tranh và Chất Lượng Tốt Nhất
Tour Khởi Hành Hàng Tuần
Giảm Giá Tour Cho Nhóm Trên 10 Người
Đăng Ký Lần 2 Sẽ Được Giảm 5% Tổng Giá Tour
Luôn Minh Bạch Các Khoảng Chi Phí Với Khách Hàng
Cam Kết 100% Hoàn Tiền ( Nếu Làm Sai Hợp Đồng )
Đặt Tour Nhanh Chóng và Dễ Dàng
Thanh Toán Linh Hoạt
Giao Vé Tận Nơi ( Trong Nội Ô Thành Phố )