Logo Du Lịch Vui Tour

Hộp Thư Gọi Điện Vui Tour KHÁCH ĐOÀN
09 3288 3255 - 0725 38 38 86

Hop Thu Goi Dien Mau Xanh - Vui Tour KHÁCH LẺ
09 3288 3255 - 0725 38 38 86

Hình Điện Thoại Bàn Đẹp CHO THUÊ XE
09 3288 3255 - 0374 459 539
Du Lịch Vui Tour 1

CHƯƠNG TRÌNH LAND TOUR MIỀN TÂY - DÀNH CHO ĐỐI TÁC DU LỊCH

Liên Hệ

  Có phải quý đối tác đang tìm land tour Miền Tây cho nhóm khách của mình phải không? Bạn đang ở Hà Nội/ Đà Nẵng/ Phú Quốc/ các tỉnh Tây Nguyên, với mong muốn tìm 1 đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tổ chức tour du lịch Miền Tây để kết hợp phục vụ cho nhóm/ đoàn khách của bạn. Nhưng bạn không biết đơn vị nào có Uy Tín, Chuyên Nghiệp và đặc biệt là Giá Land Tour Miền Tây tốt nhất mà chất lượng okey nhất phải không? Hãy an tâm du lịch Vui Tour tự tin là đơn vị có đầy đủ các yếu tố trên để đồng hành cùng quý đối tác trong tất cả các chương trình land tour du lịch Miền Tây dù là ngắn ngày hay dài ngày.
  cho noi mien tay

  Điều mà quý đối tác cần đầu tiên, để lựa chọn 1 đơn vị đồng hành với mình trong chương trình land tour Miền Tây đó là gì? - Có phải là Uy Tín - Niềm Tin chăng?

  Để có được khách hàng đi tour, đã không ít đơn vị sẵn sàn hứa, hẹn, cam kết ABC các kiểu để đạt được mục đích là bán được tour. Nhưng với du lịch Vui Tour không phải như thế, tuy chúng tôi không phải là đơn vị lữ hành lớn, nằm trong tóp 20 hay là 50 thậm chí là 100 công lữ hành lớn tại TPHCM. Với Vui Tour chỉ chuyên tổ chức tour du lịch Miền Tây, nên chúng tôi không thể là công ty lớn nằm trong tóp 100 đơn vị lữ hành ở TPHCM được, điều đó quá phi lý phải không các bạn?

  + Uy Tín của chúng tôi nằm ở chổ khâu tư vấn và báo gia tour. Vui Tour không hoa mỹ, không thích quảng cáo khi bán tour, không thích bài vẽ thêm chương trình tour. Chúng tôi luôn tư vấn đúng và chân thành ( điều này các bạn có thể thử giao tiếp và làm việc sẽ dễ nhận thấy được chúng tôi nói như thế có quá lời hay không ). Vui Tour sẽ không hứa với các bạn khi không thể làm hoặc làm sai, nhưng một khi chúng tôi hứa là sẽ Cam Kết làm tốt những gì đã hứa với các bạn.

  + Niềm Tin cho đối tác, với Vui Tour không phải mục đích lợi nhuận từ đối tác mà là cùng hỗ trợ dịch vụ để có giá tốt cho nhau. Ví dụ: quý đối tác gửi khách cho Vui Tour, thì ngược lại Vui Tour cũng tin chọn các bạn để làm đối tác cung cấp dịch vụ tại địa phương của các bạn như Hà Nội/ Đà Nẵng/ Phú Quốc..vv. Đây là quan niệm của cá nhân Vui Tour về Niềm Tin trong vấn đề hợp tác land tour Miền Tây.
  vuon trai cay mien tay

  Vấn đề các cty lữ hành quan tâm tiếp theo trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức land tour Miền Tây chắc chắn là sự Chuyên Nghiệp rồi phải không nào?

  Như đã nêu trên, Vui Tour thừa nhận, chúng tôi không phải là công ty lớn, nhưng chúng tôi biết mình đang ở đâu và làm gì. Chúng tôi khẳng định mình là đơn vị chuyên làm tour Miền Tây, vì chúng tôi chỉ làm tour ở khu vực Miền Tây mà thôi. Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ từ người bán tour cho đến người thực hiện chương trình, tư vấn viên luôn tư vấn land tour Miền Tây cho đối tác thật kỷ và đúng tuyến điểm, tài xế lịch sự, hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ, nắm vững kiến thức vùng vùng sông nước Miền Tây.
  bien nam du

  Điều khiến các bạn quyết định chọn du lịch Vui Tour làm đối tác land Tour Miền Tây đó chính là Giá Land Tour đúng không các bạn?

  Quý đối tác không phải bận tâm về vấn đề giá, chúng tôi luôn theo sát yêu cầu của khách và sẳn sàn đáp ứng land tour Miền Tây tốt nhất để quý đối tác có cơ hội cạnh tranh về giá so với đối thủ. Du Lịch Vui Tour quan niệm Giá Tốt - Không phải là Giá Rẻ, nhưng đó phải là giá tốt nhất đủ điều kiện đảm bảo chất lượng dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng. Mục tiêu là để khách hàng có cảm giác sử dụng đúng chất lượng so với số tiền họ bỏ ra, thông qua đó giữ được Uy Tín/ Cam Kết của quý đối tác với khách hàng, và dĩ nhiên là Vui Tour cũng giữ được sự hợp tác lâu dài với các bạn.

  Vì sao quý đối tác nên chọn du lịch Vui Tour làm đơn vị cung cấp land tour Miền Tây?

  • Tư Vấn Nhiệt Tình và Luôn Chu Đáo 24/24h
  • Tổ Chức Chuyên Nghiệp 
  • Giá Land Tour Miền Tây Cạnh Tranh và Chất Lượng Tốt Nhất
  • Luôn Minh Bạch Các Khoảng Chi Phí Với Đối Tác
  • Cam Kết 100% Hoàn Tiền ( Nếu Làm Sai Hợp Đồng )
  • Đặt Tour Nhanh Chóng và Dễ Dàng
  • Thanh Toán Linh Hoạt
  Mục tiêu chung mà quý đối tác và du lịch Vui Tour muốn hướng đến đó là: tạo ra sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng. Vậy tại sao chúng ta không cho nhau một cơ hội để thực hiện được mong muốn đó chứ ? Hãy đến với Vui Tour để cùng nhau tạo ra những chương trình tour Miền Tây với sự khác biệt nhất, ấn tượng nhất và chất lượng cao nhất cho khách hàng các bạn nhé.

  >>> Xem thêm chùm tour du lịch Miền Tây


Ảnh vui 1
BẢNG GIÁ TOUR HÈ 2019

Bảng Giá Tour Du Lịch 2019

Ảnh vui 2
COMBO KHÁCH SẠN & TOUR
ComBo Du Lịch Vui Tour
Anh vui cười VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
Tư Vấn Nhiệt Tình và Luôn Chu Đáo 24/24h
Tổ Chức Chuyên Nghiệp
Giá Tour Cạnh Tranh và Chất Lượng Tốt Nhất
Tour Khởi Hành Hàng Tuần
Giảm Giá Tour Cho Nhóm Trên 10 Người
Đăng Ký Lần 2 Sẽ Được Giảm 5% Tổng Giá Tour
Luôn Minh Bạch Các Khoảng Chi Phí Với Khách Hàng
Cam Kết 100% Hoàn Tiền ( Nếu Làm Sai Hợp Đồng )
Đặt Tour Nhanh Chóng và Dễ Dàng
Thanh Toán Linh Hoạt
Giao Vé Tận Nơi ( Trong Nội Ô Thành Phố )