Logo Du Lịch Vui Tour

Hộp Thư Gọi Điện Vui Tour KHÁCH ĐOÀN
09 3288 3255 - 0725 38 38 86

Hop Thu Goi Dien Mau Xanh - Vui Tour KHÁCH LẺ
09 3288 3255 - 0725 38 38 86

Hình Điện Thoại Bàn Đẹp CHO THUÊ XE
09 3288 3255 - 0374 459 539
Du Lịch Vui Tour 1
Tour Du Lịch Tây Ninh sẽ đưa các bạn đến với vùng đấy đầy bí ẩn và nhiều tâm linh. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều du khách đến đây hành hương, hằng năm du lịch Tây Ninh đón hơn 2 triệu lượt du khách đến đây tham quan.
Du Lịch Tây Ninh - Núi Bà Đen
Đa phần du khách đến với Tây Ninh là tập trung vào tham quan các địa điểm linh thiên, nhiệm màu như: Núi Bà Đen với điển tích Bà Đen ngự trên đỉnh núi cao và sự hiển linh của người giúp người dân trong vùng được bình an, an cư, lạc nghiệp. Từ đó tiếng lành đồn xa, du khách khắp mười phương đổ về đây để xin lộc làm ăn và cầu bình an.
Du Lịch Tây Ninh - Điện Thờ Bà Đen
Ngoài điểm hành hương chùa Núi Bà Đen thì du khách có thể đến với thánh địa của tôn giáo Cao Đài - đây là tôn giáo hoàn toàn do người Việt Nam sáng lập. Đến đây du khách sẽ tham quan được kiến trúc xây dựng của tòa thánh Cao Đài lớn nhất cả nước, tìm hiểu về các nghi thức thờ, cúng của đạo cũng như hiểu hơn về ý nghĩa thờ Nhất Thiên Nhãn ( thờ 1 mắt trái ).
Du Lịch Tây Ninh - Tòa Thánh Tây Ninh
Đến với tour du lịch Tây Ninh các bạn còn có thể tham quan và tìm hiểu khu di tích lịch sử cách mạng trung ương cục Miền Nam và mua sắm tại siêu thị Miễn Thuế Mộc Bài với giá thành rất rẻ.
Du Lịch Tây Ninh - Siêu Thị Miễn Thuế Mộc Bài
Khi đi du lịch Tây Ninh các bạn có cơ hội thưởng thức đặc sản Bánh Canh Trảng BàngThằng Lằng Núi nướng mọi đây là 2 loại đặc sản mà nếu như không thưởng thức thì xem như chưa đặt chân đến Tây Ninh. Vì vậy các bạn cố gắn tìm và thưởng thức 2 món đặc sản vang danh của vùng đất Tây Ninh này nhé.
Du Lịch Tây Ninh - Bánh canh trảng bàng
Chỉ với 1 ngày các bạn có thể chinh phục đỉnh núi Bà Đen, khám phá thánh địa Cao Đài, mua sắm giá rẻ và thưởng thức đặc sản Tây Ninh rồi đó. Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp du lịch Tây Ninh với điểm tham quan Địa Đạo Củ Chi, Khu Du Lịch Đại Nam Văn Hiến ( Bình Dương ), tắm biển Vũng Tàu, Long Hải và các địa điểm tham quan nổi tiếng tại TPHCM như dinh: Gia Long, bến Nhà Rông, bảo tàng Chiến Tranh, chợ Bến Thành, tòa nhà cao nhất Việt Nam 81 tầng. Nếu các bạn đến từ khu vực Miền Bắc và Miền Trung chúng ta có thể thuận tiện khám phá luôn cả 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Hãy liên hệ với du lịch Vui Tour để được tư vấn và báo giá tour du lịch Tây Ninh rẻ nhất cho các bạn nhé:
09 3288 3255.
Hiển thị

Tour Du Lịch Tây Ninh

TOUR DU LỊCH TÂY NINH - NÚI BÀ ĐEN - TÒA THÁNH CAO ĐÀI

Khách Sạn: Không Phương Tiện: Ô Tô Thời Gian: 1 Ngày

590.000đ

Ảnh vui 1
BẢNG GIÁ TOUR HÈ 2019

Bảng Giá Tour Du Lịch 2019

Ảnh vui 2
COMBO KHÁCH SẠN & TOUR
ComBo Du Lịch Vui Tour
Anh vui cười VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
Tư Vấn Nhiệt Tình và Luôn Chu Đáo 24/24h
Tổ Chức Chuyên Nghiệp
Giá Tour Cạnh Tranh và Chất Lượng Tốt Nhất
Tour Khởi Hành Hàng Tuần
Giảm Giá Tour Cho Nhóm Trên 10 Người
Đăng Ký Lần 2 Sẽ Được Giảm 5% Tổng Giá Tour
Luôn Minh Bạch Các Khoảng Chi Phí Với Khách Hàng
Cam Kết 100% Hoàn Tiền ( Nếu Làm Sai Hợp Đồng )
Đặt Tour Nhanh Chóng và Dễ Dàng
Thanh Toán Linh Hoạt
Giao Vé Tận Nơi ( Trong Nội Ô Thành Phố )